ตอนนี้เครียดมากผลตรวจเลือดออกมาเป็นคู่เสี่ยงธารัสสิเมีย ไม่รู้จะทำไง

เรา 2 คนแต่งงานกันมาเกือบจะ 20 ปีมีลูก 1 คนตอนนี้จะ 11 ขวบ และคนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แต่เราเหมือนจะโชคร้าย ผลตรวจเลือดออกมาเป็นคู่เสี่ยง(ธารัสสิเมีย ชนิดรุนแรง) ตอนนี้เครียดมาก ไม่รู้จะทำไงดี ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ืถ้ารุณแรงคุณหมอจะแนะนำให้เอาออกค่ะ เพราะถ้าคลอดออกมาก็อาจจะเสียชีวิตหรือพิการ ลองสอบถามคุณหมอก่อนนะคะ

ไม่เคยประสบปัญหาเลย แต่เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่