สอบถามแม่ๆค่ะ

เรา 28w3 แต่ทำไม่รู้สึกเจ็บท้องเป็นบางทีชั่วโมง1เป็นทีค่ะ และมีน้ำเหมือนเหมือกไหลน้อยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีเมือกใสๆออก ท้องแข็งนานเป็น ชม.แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ยังถือว่าปกติค่ะแม่

ช่วงนี้อาจจะมีเจ็บเตือนบ้างค่ะ