มีแม่คนเจอพาวะท้องนอกมดลูกบ้างค่ะ​

เรา9วีค1วัน​ คุณหมอบอกว่าสงใส่เป็นพาวะตั้งครรภ์​ผิดปกติ​ หรือที่เรียกกันว่าทอ้งนอกมดลูก​ หมอบอกว่าเรายังโชดดีที่​เจอ​ ขนาดไม่ใหญ่​ เลยรักษาดว้ยการฉีดยาให้ฟอกไปเอง​ มีใครเคยมีประสมการเรื่องนี้ไหมค่ะ​ รักษาแบบนี้​ อาการข้างเครียงเป็นไง เราถูกฉีดยาไปเวลา​ 13:15​ นาที​ ของวันที่25​ ต.ค​2563​ รู้สึกเศร้ามากเลย

1 ตอบกลับ

📌