คุณแม่บ้านไหนมีอาการเจ็บตรงสะดือบ้างคะ

เรา6weeks เจ็บตรงสะดือ ไปโดนไม่ได้เลย?

5 ตอบกลับ

มีอาการคันรอบๆสะดือค่ะบ้านนี้​ คิดว่าหน้าจะเกิดจากหน้าท้องขยาย

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เสียวๆไม่เจ็บ ลูกดึงสะดือบุ๋มลงไปค่ะ

ท้องขยาย แล้วสะดือมันออกมาหรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่ออกคะๆ

ไม่เป็นคะ แต่ปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายมากๆ

5y ago

เราเจ็บๆตรงสะดือเลย

เส้นเอ็นตึงค่ะ