อยากเห็นท้องคุณแม่ๆ5เดือนบ้าง โชว์หน่อยค่ะ

เรา5เดือนแล้วท้องแรก เป็นคนตัวเล็กสูง153 น้ำหนักปกติก็ยุ42-43 พอเข้า5เดือนขึ้นมา3กิโลเป็น46 ไม่รู้ว่าท้องเราเล็กรึใหญ่ ขอดูท้องคุณแม่ๆ5เดือนหน่อยค่ะ กลัวลูกออกมาตัวเล็กจัง

2 ตอบกลับ

ของเรา 18วีคกว่าๆ เราสูง162 น้ำหนักก่อนท้อง50.0 ตอนนี้52.6 บางวันก็ท้องดูเล็กๆ เพื่อนทักไม่เห็นออกเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

5เดือนของแม่ย้านนี้

5y ago

ใหญ่มากแล้วค่ะแม่