น้ำหนักขึ้นยากมาก

เรา4เดือน3สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา2กิโลนี้ดีรึป่าวเพราะก่อนท้องเราน้ำหนัก44พอท้องน้ำหนักเหลือแค่40เราเป็นคนที่กินเยอะแต่น้ำหนักขึ้นยากมากเลยอยากถามแม่ๆๆว่าใครเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

เค้าเป็น และยังแก้ไม่ได้ค่ะ รอเเลกเปลี่ยนนะคะ