ทีมเมษายนจ้า

ขอเสียงคุณแม่ทีมเมษาหน่อยแม่บ้านนี้กำหนด19เมษายนตอนนี้25สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา 8กิโลจาก44 ตอนนี้52แล้วค่ะ#ท้อง3#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเมษายนจ้า
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19 เมษาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น7-8โลแล้วเหมือนกัน

4y ago

กินเยอะเหมือนกันใช่มั้ย หมอบอกให้เราลดของหวาน แต่ทำไม่ได้เลย🤣

19เมษาเหมือนกันค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ