ท้องได้2เดือน ท้องยังไม่ออกเลย น่ำหนัก44 เอง

2 ตอบกลับ

เราตอน2เดือนก็ยังไม่ออกค่ะ มาออกเริ่มเห็นชัดประมาณ 5 เดือนค่ะ

5y ago

กินอาหารน้อยไหมค้ะ รู้สึกเบื่อๆ

บ้านนี้จะ7เดือนละเพิ่งออกจร้า ตอนนี้อึดอัดไปหมด