มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดพ.ย บ้างที่ยังไม่คลอดและคลอดแล้ว

เรา38+3 ยังไม่คลอดอึดอัดท้องมาก ตอนนี้ปวดตัวไปหมด แม่ๆมาอัพเดทให้ฟังบ้าง??

1 ตอบกลับ

38+3 เหมือนกันค่ะ เงียบสนิท จากที่เคยปวดขาหนีบ ตอนนี้ก็ไม่ปวดละค่ะ เดาใจลูกไม่ถูกเลย สงสัยชอบอยู่ในพุงแม่

5y ago

จริงค่า😂😂😂