กำหนดคลอดพ.ย.

หมอกำหนดคลอด 13พ.ย.63 ควรลางานคลอดตอนไหนดีคะ (เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดตอนท้องแรกด้วยค่ะทุกอาทิตย์จะต้องไปฉีดยากันแท้งและฉีดจนวีคที่36ค่ะ)ควรลาตั้งแต่วีคที่เท่าไหร่ดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนแม่นะค่ะจะทำงานไห้ได้นานที่สุด เพราะว่าเวลาน้องคลอดออกมาแล้วจะได้อยุ่กับน้อวนานๆค่ะ(ถ้าแม่ไม่ใหวก้อเอาตามที่ตัสเองสะดวกเลยค่ะ)