33week เจ็บท้องหลอก มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหม

เรา33week3day แล้วเจ็บท้องหลอก บ่อยมาก มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กำหนดคลอด11 กค

1 ตอบกลับ

เราปวดเตือนตั้งแต่ 30w คลอด 37+3 ค่ะ

4y ago

แม่ก้อกลัวๆเหมือนกันกำหนดคลอด11กค ว่าจะเดือนทางออกตจวกลางเดือนมิยไม่กล้าเลย