ปวดจิมิ ไม่ได้ทะลึ่งแต่ขออนุญาตถามค่ะ

เรา30สัปดาห์แต่มีอาการปวดเกร็งตรงน้องสาวแบบนี้อัตรายไหมค่ะไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กัยแฟนนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

30w เหมือนกันค่ะ ปวดเหมือนกัน ถ้าลุกขึ้น รึเดินนานจะปวดมาก ต้องหยุดนั่งพัก อาจเป็นเพราะลูกกะลังเริ่มโต ท้องแรกก็มีอาการแบบนี้เช่นกันแต่ไม่อันตรายค่ะ

ปวดเหมือนกันตอนนอนนานๆแล้วจะลุกนั่ง แต่สักพักก็หาย 31วีค

ท้องแข็งรึเปล่าคะ

2y ago

ไตรมาสสุดท้ายจะเริ่มปวดมิจิเพราะหัวหน่าวแยกค่ะ