รู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้น

เรา19week 2-3วันก่อนเรารู้สึกว่าลูกดิ้นเก่งมาก ไปหาหมอกลับมาก็ยังดิ้นอยู่ แต่พอตอนเช้ารู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเท่าที่ผ่านมา ส่วนวันนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย อันตรายมั้ยคะ ส่วนตัวเราไม่รู้มีอะไรผิดปกตินะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานน้ำเย็น ดูนะคะ สังเกตุหลังกินข้าว บางทีน้องอาจจะหลับลึก ของเราถ้าน้องเงียบๆ ก็จะเคาะเบาะๆที่ท้อง