กังวล

เรา11สด. น. นไม่ขึ้นเลยทานไรดีค่ะแม่ๆ??

2 ตอบกลับ

เราก็พึ่งขึ้นตอนได้ประมาณ 15w+ ค่ะ ขึ้นแค่โลครึ่ง😂 ตอนนี้ได้19w+ ขึ้นมาอีก2โลกว่าแล้ว เราทานพวกนมโค นมถั่วเหลือง หรือดีน่างาดำ และพวกขนมปังโฮลวีตแทรกระหว่างมื้ออาหารค่ะ ถ้าวันไหนมีผลไม้ ช่วงระหว่างมื้อเช้ากับเที่ยงจะดื่มนม1กล่องคู่กับขนมปังโฮลวีต2แผ่น ส่วนระหว่างมื้อเที่ยงกับเย็น ก็จะทานเป็นผลไม้ แล้วก็จะดื่มนมอีกกล่อง เป็น2กล่องต่อวันด้วยค่ะ กล่องที่2นี้ บางวันก็ดื่มตอนหัวค่ำ บางวันก็ดื่มช่วงบ่ายๆ แล้วแต่จะหมุนเวียน ผลไม้ก็จะเน้นที่มีสารอาหารที่จำเป็นตามอายุครรภ์ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามแต่นึกอยากไปหามาทานค่ะ😂😂 สู้ๆนะคะ อย่ากังวลไป ทานบำรุงไปเรื่อยๆ มันจะเพิ่มเองค่ะ เราเน้นหาทานแต่ที่ลงลูกโดยตรงด้วยมั้งคิดว่า นน.เลยขึ้นช้า😁

โห.. ขอบคุณความรู้มากๆนะค่ะเดียวจะลองไปทำมั้งแล้วล่ะ😆😀😁😁😁😊😊