เราแพ้ท้องหนัก แม่ๆหายแพ้ท้องเมื่อไหร่กันบ้างคะ

เรา10สัปดา แพ้ท้อง อ้วกตลอดแทบทุกมื้อที่กินข้าว น้ำหนักลงมากจากฝากท้อง2กก. ไม่รุ้จะทำยังไง ทีนี้ลูกจะโตได้ไง🥹

3 ตอบกลับ

อาการแพ้จะหายไปเอง ตอนไหนตอบไม่ได้ค่ะ น้ำหนักลง ไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่มีปัญหา