เราแพ้ท้องหนัก แม่ๆหายแพ้ท้องเมื่อไหร่กันบ้างคะ

เรา10สัปดา แพ้ท้อง อ้วกตลอดแทบทุกมื้อที่กินข้าว น้ำหนักลงมากจากฝากท้อง2กก. ไม่รุ้จะทำยังไง ทีนี้ลูกจะโตได้ไง🥹

3 ตอบกลับ

เราพึ่งหายเองค่ะ แพ้ตั้งแต่ 6w หายตอน 13+5w ตอนนี้ 14+4w แล้วค่ะ กินอะไรได้เยอะมาก ตอนแพ้คือกินไม่ได้เลย ทรมาน มาก(ก.ล้านตัว) ตอนนี้ไม่แพ้แต่ไม่ค่อยอยากกินข้าว กินนิดนึงที่เหลือกินกับข้าว555 ยิ่งวันไหนมีกับข้าวที่เป็นแกงส้มชอบมากกกกซดน้ำหมดถ้วย อยากกินแต่ผลไม้ นั่งกินทั้งวัน เดินไปตู้เย็นบ่อยมาก เห็นเป็นกิน ตอนแพ้บ้านนี้ลดไป 2 กก.เหมือนกันค่ะ แต่เป็นช่วงไตรมาสแรก ปกติค่ะเดี๋ยวจะเริ่มดีขึ้นเอง แม่สู้ๆน้าาา❤️❤️

แพ้หนักช่วง10-12วีคเหมือนกันค่ะ อ้วกจนเป็นเลือด พยายามกินเท่าที่ไหว นมบ้างไข่ต้มบ้าง ที่มันดูดซึมง่ายๆไวๆ แต่ร่างกายเหมือนจะเลี้ยงลูกก่อนแม่ นี่ไปซาวน์ตอน11วีค5วันลูกโตดีจนอิแม่ตกใจ ส่วนตัวแม่นั้นสภาพคือพยาบาลเจาะเลือดไม่มีเลือดไหลออกมาเลยหลายรูได้แค่ครึ่งหลอด

อาการแพ้จะหายไปเอง ตอนไหนตอบไม่ได้ค่ะ น้ำหนักลง ไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่มีปัญหา