ท้องจะออกตอนไหนกันคะ

เรา10w แต่ท้องแบนราบมาก ไม่ใหญ่เลยถ้ากินข้าวเสร็จท้องถึงจะออกแบบเยอะมาก จะเป็นอะไรหรือเปล่า กลัวลูกไม่โตจัง

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจร๊า ท้องแรกๆยังไม่ออกเพราะน้องยัง เท่าเม๊ดถั่วเขียวเองจร๊า 5-6 เดือนแม่จะต้องเตรียมแบกท้อง อึดอัด จร๊า

4y ago

ขอบคุณคะ

20w ค่ะ ออกชัดจนต้องตกใจ แรกๆของเราก็ไม่ออก พอเข้า 20 w ชัดเจนแล้วจะค่อยๆตึงขึ้นด้วยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ขอบคุณคะ กังวลกลัวไม่โต