30w1d มีอารการเรอบ่อยมาก ปกติมั้ยคะ

เรอบ่อยมาก เเถบจะตลอดเวลาเลย พอไม่เรอก็จะเเน่นหน้าอก บางทีเรอจนจะอ้วก มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีวิธีเเก้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่กินอะไรที่มีแก๊สเยอะรึป่าว

3y ago

กินข้าว ของว่างผลไม้ ปกติเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย เเน่นจุกหน้าอกมากค่ะ กินอะไรเข้าไปก็เรอจนอ้วกออกหมดเลยค่ะ