อุ่นรัก ชอบสุดๆเลยคะ❤️

เย้ๆแม่ให้ลูกสาวคนเล็กกินนมจนลูกสาวจะได้1เดือนแล้วดีใจสุดๆที่ลูกสาวได้กินนมแม่ พี่ชายทั้งสองคนได้กินนมแม่แค่1-2อาทิตย์​เอง แล้วเพิ่มเติม​คือแคปซูล​พริกไทย​ดำ #ลูกสาวคนแรกเลยเห่อไปหน่อย ??❤️

อุ่นรัก ชอบสุดๆเลยคะ❤️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยทานค่ะ น้ำนมมาเยอะจริงค่ะ

3y ago

แม่คะ ตอนนี้แม่หัวนมแตกแล้วอะคะเจ็บมากเลย เอาอาไรทาแล้วลูกดูดนมได้หรอคะ แม้ทรมาน​มากเลยอะคะตอนนี้