คลอดแล้ว หลัง​จากมีมูกใส 3 วัน และนั่งท่าผีเสื้อ

เย้!!!! ? ผมออกมาแล้วครับบบ ? ผมคลอดวันที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 08.36 น.⏰ น้ำหนักแรกเกิดของผม 3,415 กรัม ​ครับ ⚖️ แม่ตั้งท้องผม 39+3 W ครับ แล้วก็​ คลอดเอง

คลอดแล้ว หลัง​จากมีมูกใส 3 วัน และนั่งท่าผีเสื้อ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่า