แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

เย็นวันนี้เข้าห้องน้ำก็เจอตามภาพเลยค่ะ ถ้านับจากวันแรกที่มีประจำเดือนก็ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ 5 วันค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่มีอาการปวดท้องและหลังจากนั้นจนตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการปวดท้องตามมาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอคะ.