ประจำเดือนมาล่าสุด19เมษายน มีอีกที19กรกฎาคม

เย็นของ19ปวดท้องน้อยมากเหมือนจะเป็นเมนมีเลือดออกนิดหน่อย แต่คืนนั้นปวดมากจนถึงตี4เผลอหลับตื่นมาเช้าที่20 มีก้อนเลือดออกมา เลือดอั้นใช่ไหมค่ะ ถ้าไม่ใช่การตั้งครรภ์ จะได้ไม่รู้สึกผิดมากไปกว่านี้ค่ะ รูปที่1ตอนออก รูป2คือตอนฉีกออกค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด19เมษายน มีอีกที19กรกฎาคม
9 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เพิ่งคลอดน้องได้ 6 วันแล้วมีออกเป็นก้อนแบบนี้ค่ะ คืออะไร

11mo ago

มีแต่ก้อนแบบนี้ออกมา แต่ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องหรือเลือดไหลไม่หยุด

บ้านนี้ท้องแรก ไม่รุ้ว่ามี รุ้อีกที่ก้มีเจ้าก้อนนนี้ออกมาแล้วค่ะ พอไปหาหมอสรุปคือแท้งจริงๆค่ะ

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ ถึงไม่ท้องแต่การเป็นปจด.แล้วมีก้อนเลือดออกก็ไม่ปกตินะคะ

หาหมอให้หมอตรวจก่อนนะคะ ตอนเราแท้งก็ออกมาแบบนี้ 2 ท้องเลย

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอยังติดตามอาการอยู่เลยค่ะ

11mo ago

ไปตรวจแล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ

แท้งคะแบบนี้ เราเคยแท้งออกแบบนี้เลย

เหมือนถุงน้ำคร่ำนะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ