ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้38+6มีอาการปวดหลังปวดสะโพกเจ้บหน่วงๆและมีเจ้บท้องบ้างนิดหน่อยแล้วมีน้ำใสๆรื่นๆเหนียวๆนี้ออกมา

เยอะขึ้นเรื่อยๆมันคือน้ำอะไรหรอค่ะควรไปพบแพทย์มั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้38+6มีอาการปวดหลังปวดสะโพกเจ้บหน่วงๆและมีเจ้บท้องบ้างนิดหน่อยแล้วมีน้ำใสๆรื่นๆเหนียวๆนี้ออกมา
1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำป่าวคะ ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

มูกออกแบบนี้ยังไม่ต้องไปหาหมอใช่ไหมค่ะแม่