มีใครเจ็บท้องคลอดลูกผู้ชายบางค่ะของประสบการณ์หน่อยค่ะเจ็บกี่วันนานมั้ย

เม้นใต้โพสต์เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนตอน4โมงเย็น ไม่มีอาการเจ็บท้องนอนรอจน9โมงหมอบอกเปิด6เซนแล้วพอนอนปวดไป1ชั่วโมงคลอด11:16ค่ะ

3y ago

ดีจังค่ะ...อิจฉาเลยค่ะอันนี้เจ็บเตือนเข้าอาทิตย์ที่3แล้วยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยค่ะ