ถ้าใน1ชั่วโมงลูกดิ้นไม่เกิน3ครั้งเป็นไรมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

1 ชม. น้องดิ้นไม่ถึง3ครั้งไม่เป็นไรค่ะ ถ้ารวมใน 24 ชม. น้องยังดิ้นมากกว่า10ครั้ง น้องอาจจะหลับอยู่ก้อได้ค่ะ แม่ลองทานน้ำหวานดูค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ เดียวเป็นเบาหวาน

11mo ago

ถ้าไตรมาส3ก็ใช่ค่ะ ของเราบางวันกลางวันก็ไม่ค่อยดิ้น แต่มาดิ้นกลางคืน หมอก็บอกว่าปกติค่ะ

ถ้า 1 ชั่วโมงหลังทานอาหารดิ้นไม่ถึง 3 ครั้ง ก็ให้นับเพิ่มอีก 1 ชั่วโมงค่ะ

น้องอาจจะหลับค่ะหมอเคยบอกให้กินน้ำเย็นกะดุ้น😂

ถ้า ชม.อื่นดีปกติ ก้อไม่เป็นไรคะ น้องอาจหลับอยุ่

พบหมอด่วนค่ะ

พอหมอด่วนค่ะ