ขอ ความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่ชื่อ อร พ่อชื่อจง ได้ลูกสาว อยากได้ชื่อเล่นลูกน่ะค่ะ เม้นมากันนะคะแม่ๆ

เม้นมากันเยอะๆนะคะ

ขอ ความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่ชื่อ อร พ่อชื่อจง ได้ลูกสาว อยากได้ชื่อเล่นลูกน่ะค่ะ เม้นมากันนะคะแม่ๆ
27 ตอบกลับ

จันทร์เจ้า อุ๋มอิ๋ม อ๋อมแอ๋ม เอิงเอย เอ็นจอย จีจี้ อาร์ม เอริ์น แอริน อลิน

น้อง จอง ค่ะ มาจากชื่อเล่นของพ่อแม่ผสมกัน 😀

เอ็นจอย มาจาก อ แม่ จ พ่อ ความหมายดีด้วยค่ะ

อรัญ เนปจูน จุ๊บจิ๊บ ไออุ่น

ขอบพระคุณทึกคอมเม้นนะคะ

อิ่มใจ อิ่มจัง ออจูน ค่า

จริงใจ ไอเดีย อัง อัย

น้อง​ อิมเมจ​ ค่ะ

น้องอิงฟ้า น้องใจดี

น้องออจูนค่ะ