หน้าท้องเเบบนี้ได้ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายคะ

เม้นกันหน่อยน้า

หน้าท้องเเบบนี้ได้ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายคะ
11 ตอบกลับ

ซาวด์ ดีกว่าแม่นยำดี ขนาดซาวด์ได้ชาย คนแถวบ้านดูท้องเค้ายังบอกได้ผู้หญิง ยังไงๆ ก็ผู้หญิง มีเยอะ คนหลายประเภทค่ะ

ซาวด์ชัวร์กว่าการเดาแน่นอน ขนาดซาวด์ยังเคยมีผิดพลาดแต่ส่วนน้อย🤣🤣

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกได้ค่ะ ต้องไปหาหมอแล้วซาวด์ดูค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ผู้ชายจ้า

ท้องกลมน่าจะผู้หญิงค่ะ

ซาวดีกว่าการเกาคะเเม่

น่าจะชายนะคะ

ต้องซาวด์ค่ะ

หญิงค่า

ญแน่ๆ🥰