สอบถามค่ะๆๆ

เม็นไม่มา1เดือนค่ะ อยู่ๆก็มีเลือดออกเเต่ไม่เยอะ ตกขาวก็เยอะกว่าปกติ ท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ตอนไม่ท้องก็ไม่มีตกขาว บ้างทีก็มีตกขาวค่ะ

2y ago

ค่ะ

ต้องตรวจดูค่ะ จะได้ทราบว่าท้องไหม

2y ago

ค่ะ