เม็ดขาวแข็งๆขึ้นที่หน้าลูกทำไงถึงหาย

เม็ดขาวๆทำยังไงถึงหายคะเป็นนานแล้วเหมือนจะขึ้นเพิ่มอีกเม็ดเกิดจากอะไรคะมีลูกแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อย

เม็ดขาวแข็งๆขึ้นที่หน้าลูกทำไงถึงหาย
2 ตอบกลับ

เป็นต่อมไขมันค่ะ ไม่ต้องแกะนะคะ เดี๋ยวหายเองค่ะ