ท้องอืดควรทำไงดีคะ

เมื่อไหร่อาการท้องอืดจะหายคะพอท้องอืดก็กรดไหลย้อนตามมาจะอ้วกก็ไม่อ้วกอ้วกก็นิดเดียว กินอะไรเป็นหมดเลย นมยิ่งหนักเลยคะ มีคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้8สัปดาห์แล้ว ต้องเป็นนานเเค่ไหนคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานกราวิสคอนได้ค่ะ ช่วยย่อย