เด็กคอแข็งตอนกี่เดือนค่ะ

เมื่อไหร่ลูกจะคอแข็งค่ะ

15 ตอบกลับ

น้องคอแข็ง1เดือนคะ.อาทิตแรกเราจะประคองแนบอกเวลาอุ้ม.ต่อมาเราจะอุ้มจะจับช่วงรักแร้.ถ้าอุ้มน้องทะนุถนอมไปน้องจะแข็งช้า (คนแรก3เดือนคนที่2 1เดือน)

แล้วแต่คนนะคะ เด็กแต่ละคนคอแข็งช้าเร็วต่างกัน ของบ้านนี้ 2 เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องจะ 3 เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเลย

5y ago

เด็กบางคน3เดือนกว่าถึงคอแข็งก็มีค่ะแม่ ^^

ลูกสาวคนโตคอแข็งตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้2เดือนจร้า

ประมาณ3เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ