เงียบมากคะไม่มีเจ็บอะไรเลย มีแต่มูกขาวขุ่น อยากเจอแล้วเนาะ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ

เมื่อไหร่จะได้เจอ

เงียบมากคะไม่มีเจ็บอะไรเลย มีแต่มูกขาวขุ่น อยากเจอแล้วเนาะ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ของเราตอน37+4 มีมูกเลือดออกจ้า ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใดเลย อาการปกติมากๆจ้า ตอนนี้38+1 ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย😊😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ยังไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดิน อึดอัดมาก