ทีม มีนาคมจร้าา

เมื่อไหร่จะแตกลูกแม่จะลุกไม่ใหวแล้ว

ทีม มีนาคมจร้าา
72 ตอบกลับ

28มีนาค่ะ อยากแตกมากเหมือนกันค่ะแม่อึดอัดมากเลย

5y ago

37wพอดีค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกเลยจ้าา นับวันรอแล้ว 😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด10มีนา อยากแตกมากเลยค่ะ 😆😆

14มีนาก็ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันคะ หมอนัด 11 มีนาคะ

ใหญ่มากค่ะแม่ ท้องไม่แตกด้วย แม่ทำยังไงคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แฝดหรือป่าวคะคุณแม่ ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มากเลยค่ะ ท้องแรกรึสองค่ะ

17มีนา ลุกขึ้นลำบากเดินไม่ไหวแล้วจ้า😂