40w1วันแล้ว กำหนดคลอด 15 กันยายน

เมื่อไหร่จะออกคะเจ็บหน่วงหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน 2-3 วันแล้วแต่ยังไม่ มีรูปเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ หมอจะนัดอีกที 19 กันยายนนี้ค่ะ

40w1วันแล้ว กำหนดคลอด 15 กันยายน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40+5wค่ะเลยกำหนดคลอดเหมือนกัน

5y ago

ยังเลยจ้าาาหมอนัดพรุ้งนี้