แม่ๆหายแพ้ตอนกี่วีคค่ะ

เมื่อไหร่จะหายแพ้ค่ะ กินแล้วอ้วกๆจนหมดแรงแล้วค่ะ11w บางทีก็ท้อจนร้องไห้ค่ะ รู้สึกเหนื่อยล้า หมดแรงมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6 สัปดาห์ สัปดาห์ที่13 หายแพ้จ้า

2y ago

หวังว่าจะหายแพ้แบบช่วง13wแบบพี่นะคะ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

นานเหมือนกันนะคะ อยากหายเร็วๆจะได้บำรุงมั้งค่ะ