#ตื่นเต้น..อยากรู้ตัวน้อยของแม่จะเป็น ผญ. หรือ ผช. น๊าาา??

???เมื่อไหร่จะครบน๊าา

3 ตอบกลับ

กี่ wks แล้วคะ 😍😍

6y ago

ประมาณ 12 wks. ถ้าไม่หนีบขา ก็น่าจะรู้ ถ้าให้ชัวร์เพิ่มขึ้น ต้องหลัง 16 wks. แต่ก็เคยมี ผิดพลาดเหมือนกันนะคะ ซาวน์ได้เพศหญิง ออกมาเป็นชายก็มี ☺️☺️