เมื่อไรจะออกค่ะคุนลูก

เมื่อไรจะออกค่ะลูกอีกแค่3วันจะครบกำหนดออกแล้วแม่กับพ่ออยากเจอน่าแล้ว(คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด)

เมื่อไรจะออกค่ะคุนลูก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนท้องแข็ง2วันติดๆ แต่รอไปหาหมอพรุ่งนี้ ทีเดียว หมอนัด ตื่นเต้นเตรียมเสื้อผ้าน้องใส่ตะกร้าหิ้วไปด้วยจะเว่อมั้ย😂 พร้อมมาก

บ้านนี้ครบกำหนดแล้ว แต่หมอให้อีก 42 วีคค่ะ คืออีก 2 อาทิตย์ถ้าไม่ออกคือต้องผ่าแล้ว

ใจเย็นๆค่ะถึงเวลาเค้าอยากออกมา เค้าก้อมาเองค่ะ คุณแม่เตรียมรับมือได้เลย

ยังเงียบเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้ว 3/11/63 อยากเห็นหน้าลูกแล้วจ้าาาาา

ตื่นเต้นมากบ้านนี้ อีกไม่กี่วันก้อจะแตกแล้วเมิ้ลกันขอให้คลอดง่ายๆๆ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมออกจ้า ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริบ

นี่ก็เหมือนกันค่ะ555ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅😅😅

บ้านนี้พน.แล้วค้า แต่ยังเงียบอยู่เลย

อีกสามวันครบกำหนดเหมือนกันค่ะ

4y ago

คุณแม่บ้านนี้คลอดรึยังค่ะ

บ้านนี้อีก4วันเงียบเหมือนกันคะ