เมื่อไรเราจะหายอาเจียนนะคุณแม่ๆทั้งหลาย ตอนนี้8สัปดาห์แล้ว ตื่นเช้ามายังรู้สึกอยากจะอาเจียน?

เมื่อไรจะหายอาเจียนนะ..ตอนนี้8สัปดาห์แล้ว

23 ตอบกลับ

แพ้หนักตั้งแต่4วีคค่ะ พึ่งหายตอน16วีค

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้ไม่เคยเป็น 31 w แล้ว

อีกนานค่ะแม่ อน่างน้อยๆ ก็ 12-13 วีคค่ะ

อดทนเพื่อลูกยังมีอะไรอีกเยอะเลยคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่หายเลยจ้าา

บ้านนี้เเพ้หนักถึง5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อแพ้ถึง4้เดือนเลยจ้า

ใช่ค่ะ.เมื่อไรจะหายสักที🤮

บ้านนี้เป็นถึง4เดือนจ้า

ตอนนี้18+4ยังไม่หายเลยค่ะ