งงแล้วงงอีก

เมื่อไม่นาน เข้าแอฟนี้ "จะเจอคำถาม แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ แบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะ" พอวันนี้เปิดมาอีกที "สารพัดความเชื่อ กินโกโก้ โอวัลติน ลูกจะดำมั้ยค่ะ" หรือไม่ก็ "อาการแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ" กินเหล้า สูบบุหรี่ตอนท้อง น้องจะทีปัญหามั้ยค่ะ" # ฮัลโหลลลลล!! สติหน่อยค่ะ ค.ว.ย (คิด วิเคราะห์ แยกแยะ) เยอะๆหน่อย จะเป็นแม่คนแล้ว

1 ตอบกลับ

อิ.. กินเหล้าสูบบุหรี่ตอนท้องแล้วมาถามนี่ น่าตบให้คว่ำ ไม่ท้องแต่สูบก็เวียสุขภาพอยุ่แล้ว ยิ่งท้องแม่งยังมาถาม ถามให้คนด่า ทำร้านทั้งตัวเองทั้งลูก สงสารเด็ก

5y ago

ถูกค่ะ