หนูไม่ชอบใสหมวก

เมื่อแม่บังคับให้หนูใส่หมวก #หน้าก็จะยุ่งๆหน่อยหนูไม่ขอบใส่หมวกค่ะ #น้องไอด้า 1เดือน20วัน

หนูไม่ชอบใสหมวก
18 ตอบกลับ

เหมือนลูกบ้านนี้เรยค่ะแม่ ช่วงวัยแรกเกิดน้องไม่ชอบใส่หมวกเรย😂 น้องน่ารักจังเรยค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก บ้านนี้ก็ไม่ชอบใส่หมวกค่ะเวลาใส่หมวกทีไรน้องถอดออกเองทุกที

น้องน่ารักค่ะ​ ชอบรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยเหงือกเจ้าตัวเล็กจัง😁😁

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ใส่ให้ร้องไห้เด้งๆเพื่อให้หมวกหลุด

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ก็ไม่ชอบใส่หมวกค่ะ

น่าชังน่าเอ็นดูมากค่าาาาาเอาใจไปปิ้วๆ55555

บ้านนี้ก็ไม่ชอบใส่เหมือนกันค่ะ

แม่อยากให้หนูงามนี่คะ น่ารักๆ

น่ารักจัง หน้าใหญ่กว่าหมวกอีก

น่าเอ็นดูมากเลยลูก❤