#เมือฉันเป็นพยาบาลที่ท้องตอนโควิดระบาด

เมื่อเราท้องแต่เรายังต้องทำงานที่เสี่ยงโควิด โปรดเห็นใจเราหน่อย เราอยากย้ายวอร์ด เราสงสารลูก ???

#เมือฉันเป็นพยาบาลที่ท้องตอนโควิดระบาด
63 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ พวกเราต้องผ่านมันไปได้

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ได้ย้ายวอร์ดเร็ววัน

อุ้ยน่สงสารจัง สู้ๆน้าค้า เป็นกำลังใจให้ค้า

เหมือนกันเลยต้องมาเสี่ยงกับโควิดสงสารลูกมากๆ

5y ago

นั้นสิค่ะ สงสารลูก 😭

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ ดูแลป้องกันตัวเองดีๆนะค่ะ

สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ​ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

😢😢 เป็นกำลังใจให้สุดๆเลยค่ะ คุนพยาบาลคุนแม่

สู้ๆนะค่ะ ป้องกันเเละดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ

ขอย้ายแผนก ถ้าไม่ได้ก็ขอลาพักยาวไปก่อนค่ะ

5y ago

เหนด้วยค่า เพราะเราก่อพึ่งลายาวเลยขอย้ายยากมากช่วงนี้

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดค่ะเด๋วคงได้ย้ายค่ะ