#เมือฉันเป็นพยาบาลที่ท้องตอนโควิดระบาด

เมื่อเราท้องแต่เรายังต้องทำงานที่เสี่ยงโควิด โปรดเห็นใจเราหน่อย เราอยากย้ายวอร์ด เราสงสารลูก ???

#เมือฉันเป็นพยาบาลที่ท้องตอนโควิดระบาด
63 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่✌️✌️✌️สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ​ ดูแลสุขภาพนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้พระคุ้มครองนะคะ

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌❤

สู้ๆนะคะแม่ ดูแล ระวังตัวดีๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้าาคุณแม่

5y ago

ค่าาา 🥰

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะสู้ๆๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ❤️

ทางนี้มีกำลังใจส่งไปให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆค่ะ