ไข่ตกมั้ยคะ

เมื่อเดือนพย.เราประจำเดือนมา2ครั้ง​ ครั้งแรกวันที่5 ครั้งที่2วันที่19 พอเดือนธันวา​ ประจำเดือนมาวันที่7ธันวา​ แต่พอดีเราไปเที่ยวพม่าเลยกิรยาเลื่อนประจำเดือนในวันที่9-12(เนื่องจากมาเยอะมาก) พอหยุดยาประจำเดือนก็มาปกติ​ เมื่อวานเราลองเช็คไข่ตก​ ผลออกมาขึ้นแค่ขีดเดียว​ เราคิดว่าเป็นเพราะประจำเดือนใกล้มามั้ง​ เพราะในแอพมันขึ้นว่าเราจะไข่ตกอีกครั้งวันที่23​และคาดว่าประจำเดือนจะมาในอีก2-3วันนี้ พอวันนี้ลองตรวจเล่นๆอีกขึ้น​แบบในรูปค่ะ​ คำถามคือเราใกล้ไข่ตกอีกครั้งหรอคะ​ มีความเป็นไปได้มั้ยที่เราจะไข่ตกอีก2-3วันนี้แทนที่ประจำเดือนจะมาอ่ะค่ะ​ แล้วถ้าไข่ตกอีกกี่วันควรทำการบ้านคะ

ไข่ตกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ขอให้ติดเร็วๆนะคะ

5y ago

ก่อนหน้าเราแท้งไปตอนลูก4เดือนค่ะ​ ทั้งเสียดายและเสียใจค่ะ​