แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ไม่ได้กินของแสลง แต่ทำงานยกหนัก ยังไม่ได้ไปหาหมอ 29w+2d

วันที่2ปวดหัว วันที่3ปวดหัวแสบคอมีเสมหะ ถ่าย4ครั้ง วันที่4ปวดหัวแสบคอมีเสมหะ ถ่ายครั้งที่1 06:00 ครั้งวันที่ที่2 08:25 ครั้งที่3 10:31 ครั้งที่4 12:41 ครั้งที่5 18:37

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเหลวให้กินเกลือแร่ด้วยนะคะ เดี๋ยวร่างกายขาดน้ำ ถ้าเป็นมาหลายวันให้ไปหาหมอค่ะ