อยากทราบว่าท้องรึเปล่า

เดือน ส.ค.ปจด.มาไม่ปกติก้อคือมาเกือบสิ้นเดือนวันที่26จนหมดวันที่30 แต่พอเดือนก.ย.ไม่มาทั้งเดือน แต่มีอาการปวดท้องนิดหน่อยเหมือนประจำเดือนจะมาและมีปวดเต้านมเล็กน้อย อาการแบบนี้เป็นไปมั้ยค่ะว่ากำลังตั้งครรภ์หรือแค่คิดมากไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ อาการท้องคล้ายๆกับอาการประจำเดือนจะมา

ตรวจแล้วค่ะ ชัดเจนเลยค่ะดีใจมาก

อาการบอกไม่ได้ค่ะ ต้องตรวจ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ