- แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ !?

เมื่อเดือนที่แล้วไปอัลตร้าซาวด์ แต่ยังไม่รู้เพศที่แน่ชัด หมอเลยตีว่า เพศหญิงก่อนค่ะ เพราะยังไม่มีอะไรแหลมๆ ตรงอวัยวะเพศ ?ด้วยอายุครรภ์แค่ 3 เดือนนิดๆ เลยอาจจะยังเห็นไม่ชัด #แต่แม่อยากรู้ใจจะขาด ลุ้นๆ ?

1 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍