ใต้แก้มมีก้อนหรือตุ่มหลังรอยซ้ำหาย

เมื่อเดือนที่แล้วลูกของเราล้มหน้าฟาดกับขอบเตียงเป็นรอยซ้ำอยู่ได้ 2 อาทิตย์ เราประคบให้ลูกทุก จนผ่านมา 1 เดือนรอยซ้ำหาย แต่ยังเห็นเป็นรอยดำ ๆ แถมมีตุ่ยหรือก้อนกลม ๆ ใต้แก้มที่น้องล้มฟาดมา มีแม่ ๆ คนไหนเคยเจอไมคะ...? เดี๋ยววันหยุด จะพาไปหาหมอค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ