สงสัย

เมื่อเดือนที่แร้วไปตรวจหมอบอกได้13สัปดา แต่พอไปตามนัดวันนี้หมอบอก12สัปดา8 แม่ก้อเรยงงประจำเดือนครั้งสุดท้ายของอีแม่28ตุลาคม62..สรุปแม่ท้องได้กี่เดือนค่ะ..ขอบคุนคำตอบน่ะค่ะ??

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะยึดตามใบซาวด์นะคะ ยึดตามน้ำหนักส่วนสูงของลูกค่ะ บางทีการนับประจำเดือนอาจคาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะไข่ตกช้าตกเร็วไม่เท่ากัน

หมอซาวให้ยังค่ะ บางทีไข่อาจตกช้า ถ้าซาวแล้วหมอจะยึดตามอัลตร้าซาวค่ะ