ไข่ตก

เมื่อเดือนก่อนตั้งครรภ์จากการเทสไข่ตก คือขึ้น2ขีดเข้ม 22มิย แต่ว่าแท้งคุกคาม(แท้งครบ) 13กค. หมอ.ซาวด์ดูบอกว่า ท่อนำไข่ ปกติ มดลูกปกติ จึงตั้งครรภ์ต่อได้ แต่เทสเดือนนี้ยังไม่เจอTเข้มกว่าc แบบเดือนก่อน มีแต่เข้มสุดวันที่31 (เจอมูกตกไข่)วันที่31อุณหภูมิตก นิดหน่อย แล้วก็จางลงวันที่1อุณหภูมิสูงขึ้น อย่าง นี้ไข่จะตกไหมค่ะ

ไข่ตก
1 ตอบกลับ

คิดว่าไข่จะตกนะคะ แต่ความเข้มข้นอาจต่างไป ถ้าไม่รีบ ก็รอดูเดือนหน้าก็ได้นะคะ พักร่างกายบ้างก็ท่าจะดีกว่า