ตรวจขึ่นสองขีดจางอีกแล้ว

-เมื่อเดือน ธันวา 66 ตรวจเจอสองขีดจางค่ะ และหลุดไปวันที่ 18 ธค 66 รอบนั้นประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 3 พ.ย. 66 -รอบนี้หลังจากน้องหลุดเหมือนประจำเดือนมา 18 ธ.ค. 66 ปัจจุบัน 20 ม.ค. 67 ปนะจำเดือนยังไม่มา ตรวจขึ้นอีกแล้ว 2 ขีดจาง ปกติเป็นคนรอบเดือนมาตรงมากๆ กลัวน้องไม่เกาะแหละหลุดอีกจังเลยค่ะ เคยหลุดมา2รอบแล้ว ถ้ารอบนี้หลุดอีกก็รอบ3 มีใครเคยเจอแบบนี้มั๊ยค่ะ -แบบจุ่มตรวจฉี่แรก - แบบหยดตรวจ 15.00 น. วันเดียวกัน

ตรวจขึ่นสองขีดจางอีกแล้ว
1 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะแม่ ยิ่งเคยแท้งมาแล้วยิ่งต้องรีบหาหมอนะคะ

8mo ago

รอบสองเคยไปแล้วค่ะ ถ้าไม่เจอตัวเด็ก กับเสียงหัวใจเด็กหมอก็ยังไม่ทำอะไรให้